Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là bao nhiêu và những vấn đề liên quan

Cập nhật tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay một cách chính xác, giúp khách hàng giao dịch hiệu quả hơn chính là nghĩa vụ và việc nên làm của TheBank.

Khái quát chung về đô la Mỹ

Chúng tôi luôn lưu ý khách hàng trước khi tìm hiểu tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay hay đảm bảo mình đã nắm vững kiến thức về loại tiền tệ này.

Xem thêm: Tỷ giá USD Sacombank mới nhất, chính xác nhất

Đô la Mỹ hay còn có tên gọi khác là Mỹ kim, đơn vị giao dịch trên thị trường quốc tế là USD. Đây là đơn vị tiền tệ chính thức của Hoa Kỳ, lưu thông phổ biến tại nước Mỹ và một số nước khác.

Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là mối quan tâm chung của rất nhiều khách hàng. Và khi tìm hiểu, bạn hãy nhớ đô la Mỹ có ở cả 2 dạng là kim loại và tiền giấy. Tuy nhiên tiền giấy phổ biến hơn và được sử dụng rộng rãi nhất. Các loại tiền đô la của Mỹ có chung dạng trang trí như nhau, chỉ khác vê mệnh giá, năm và các vị lãnh tụ in trên bề mặt. Mặt trước đen bóng và mặt xau là xanh lá cây nhìn khá bắt mắt và sang trọng.

hinh-1-khai-quat-chung-ve-do-la-my-min

Khái quát chung về đô la Mỹ

Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là bao nhiêu?

Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là bao nhiêu, để đảm bảo tính thời sự và xác thực, chúng tôi sẽ phân tích dựa trên cơ sở và thời gian xác định để tăng tính thuyết phục.

Cơ sở xác định tỷ giá

Cơ sở để chúng tôi xác định tỷ giá đô la Mỹ hôm nay chính là dữ liệu từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Đây là ngân hàng trung ương của nước ta, chịu trách nhiệm rất lớn về việc cập nhật, quy định tỷ giá của tiền tệ và ngoại tệ hàng ngày. Dữ liệu luôn được cập nhật chính xác mọi lúc mọi nơi hàng ngày, thậm chí là hàng giờ. Thay đổi theo sự biến động chung của thị trường tài chính tiền tệ thế giới. Đảm bảo tính thời sự và nhu cầu liên tục của người dân.

Rất nhiều các ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng vốn đầu tư nước ngoài và các tổ chức tín dụng đã xác định tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay dựa trên công bố của Ngân hàng Nhà nước. Đó là cơ sở xác thực, đúng đắn giúp việc giao dịch, kinh doanh ngoại tệ luôn được đảm bảo, an toàn và hiệu quả.

Thời gian cập nhật tỷ giá

Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay dựa theo thông báo của Ngân hàng Nhà nước là:

1 USD = 22.905 đồng Việt Nam.

10 USD = 229.050 đồng Việt Nam.

100 USD = 2.290.500 đồng Việt Nam

Tương tự với các mệnh giá khác, khách hàng chỉ cần nhân số lượng với giá trị 1 USD sẽ cho ra kết quả chính xác như ý muốn. Tỷ giá trên được cập nhật lúc 20h ngày 12/01/2019.

Để định đoán tỷ giá đô la Mỹ hôm nay với các ngoại tệ khác, bạn chỉ cần đổi tất cả ra tiền Việt Nam. Sau đó, lấy giá trị 1 USD chia cho giá trị của đồng ngoại tệ muốn so sánh. Để cập nhật tỷ giá chính xác mọi lúc mọi nơi, khách hàng hãy truy cập: sbv.gov.vn và click vào mục Tỷ giá bên phải trang rồi tra soát.

hinh-2-ty-gia-do-la-my-ngay-hom-nay-min

Tỷ giá đô la mỹ ngày hôm nay

Nhìn nhận một cách khách quan, tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay so với những ngày trước đó và cùng kỳ năm ngoái không có sự thay đổi nhiều. Dự đoán trong thời gian sắp tới, tỷ giá này cũng không xê dịch và biến động mạnh. Nếu bạn đổi tiền với số lượng vừa phải, nhỏ thì không nên quá bận tâm. Nếu bạn kinh doanh, giao dịch ngoại tệ đô la Mỹ với số lượng nhiều thì hãy hết sức lưu ý.

Tầm quan trọng của tỷ giá đô la Mỹ

Như đã nói, cập nhật tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là việc nên làm và nghĩa vụ của chúng tôi. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến nhu cầu của khách hàng. Dựa vào đó, bạn sẽ đưa ra những quyết định sáng suốt khi muốn đổi tiền. Đổi tiền bao nhiêu, đổi tiền khi nào là có lợi nhất. Bởi tỷ giá đô la Mỹ có ảnh hưởng rất lớn tới kinh tế chung của nhiều nước trên thế giới, trong đó có việt Nam.

Đồng thời, đây cũng là cơ sở thuận lợi để các tổ chức tín dụng, ngân hàng kinh doanh ngoại tệ được cấp phép ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả. Mang về nguồn lợi tốt nhất, tránh các thiệt hại, rủi ro không đáng có.

Trên đây, chúng tôi đã cập nhật tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay chính xác. Bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thông tin này. Chúc bạn có những giao dịch hiệu quả  liên quan đến ngoại tệ nói chung và đô la Mỹ nói riêng.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.