Tỷ giá đô la Mỹ mới nhất và chính xác nhất 2019

Cùng với xu thế hội nhập kinh tế thế giới thì từ lâu đồng đô la Mỹ đã không còn xa lại với người Việt Nam. Nhưng nhiều người vẫn chưa rõ một đô la Mỹ bằng bao nhiêu đồng Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về tỷ giá đô la Mỹ một cách chính xác nhất.

Tỷ giá đô la Mỹ là gì?

Tỷ giá đô la Mỹ là tỷ lệ để trao đổi giữa đồng đô la Mỹ và Việt Nam đồng , tỷ giá này cho ta biết bao nhiêu đồng Việt Nam thì đổi được một đồng đô la Mỹ.

Xem thêm: Tỷ giá đô la Mỹ ngày hôm nay là bao nhiêu và những vấn đề liên quan

Trong nền kinh tế mở, tỷ giá đô la Mỹ tác động đến các chủ thể tham gia giao dịch trên thị trường ngoại hối khá sôi nổi. Đó là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các ngân hàng và tổ chức phi ngân hàng.

Hinh-2-ty-gia-do-la-My-cua-cac-ngan-hang-

Tỷ giá đô la Mỹ là gì

Một khi tỷ giá thay đổi dẫn đến sự thay đổi cung và cầu ngoại tệ trên thị trường, từ đó tác động lớn đến biến số kinh tế như thu nhập quốc dân, lạm phát, thất nghiệp.

Tỷ giá đô la Mỹ của các ngân hàng

  • Tỷ giá đô la mỹ BIDV

Được thành lập ngày 26/4/1957, BIDV là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam. Với Lĩnh vực hoạt động kinh doanh bao gồm:

Ngân hàng: là một ngân hàng có kinh nghiệm hàng đầu cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích.

Bảo hiểm: cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ được thiết kế phù hợp trong tổng thể các sản phẩm trọn gói của BIDV tới khách hàng.

Chứng khoán: cung cấp đa dạng các dịch vụ môi giới, đầu tư và tư vấn đầu tư cùng khả năng phát triển nhanh chóng hệ thống các đại lý nhận lệnh trên toàn quốc.

Đầu tư tài chính: góp vốn thành lập doanh nghiệp để đầu tư các dự án.

  • Tỷ giá đô la Mỹ BIDV hiện nay giá mua tiền mặt và séc là 23.150.00 đồng, chuyển khoản 23.150.00 đồng, giá bán là 23.350.00 đồng.
  • Tỷ giá đô la Mỹ ACB

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Hinh-2-ty-gia-do-la-My-cua-cac-ngan-hang-1

Tỷ giá đô la Mỹ của các ngân hàng

ACB luôn khẳng định vị thế của một Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 21 năm hình thành và phát triển.

  • Tỷ giá đô la Mỹ ACB mới nhất ngày hôm nay mua tiền mặt là 23.160.00 đồng, mua chuyển khoản 23.160.00 đồng, bán ra là 23.240.00 đồng.
  • Tỷ giá đô la Agribank

Agribank giữ vai trò đặc biệt quan trọng đối với quá trình phát triển nông nghiệp, nông thôn và nền kinh tế Việt Nam. Việt Nam hiện đang là quốc gia có đến 70% lực lượng lao động làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp. 80% dân số sinh sống ở khu vực nông thôn. Và nông nghiệp đóng góp khoảng 22% GDP, chiếm 30% kim ngạch xuất khẩu.

Agribank là Ngân hàng Thương mại có mạng lưới rộng lớn nhất. Với trên 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch có mặt khắp mọi vùng, miền, huyện đảo cả nước. Gần 40.000 cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu, gắn bó địa phương. Agribank là định chế tài chính có uy tín, có quan hệ với gần 1.000 ngân hàng đại lý tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

  • Tỷ giá đô la Agribank chính xác nhất hôm nay
  • Mua tiền mặt: 23.150.00 đồng
  • Mua chuyển khoản: 23.155.00 đồng
  • Bán ra: 23.240.00 đồng

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về tỷ giá đô la Mỹ và những vấn đề liên quan đến tỷ giá đô la hiện tại của những ngân hàng một cách chính xác nhất. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc gì thì liên hệ TheBank – Chuyên gia tư vấn tài chính trực tuyến chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.