Tư vấn bảo hiểm ô tô Liberty với quyền lợi hấp dẫn

Trong số các hãng bảo hiểm ô tô mới nổi trong một vài năm trở lại đây, Bảo hiểm Liberty có lẽ là cái tên sáng nhất cả về chất lượng lẫn độ đắt đỏ. Bảo hiểm Liberty gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003, đặt văn phòng đầu tiên ở Hà Nội nhưng tới gần đây mới bắt đầu chiếm lĩnh được nhiều thị phần hơn. Hãy để Thebank tư vấn bảo hiểm ô tô của Liberty kĩ hơn cho bạn đọc tham khảo nhé!!!

Tại sao chọn bảo hiểm ô tô của Liberty

Bảo hiểm Liberty đánh mạnh vào cơ chế dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi để thu hút khách hàng. Có các chính sách thanh toán chi phí và bồi thường tương đối thỏa đáng và có hình ảnh tương đối tốt trong lòng khách hàng, mức phí bảo hiểm ở tầm trung, không quá cao.

Tuy nhiên, vì quy mô công ty rộng và ít tập trung nên các quy trình giải quyết vấn đề khách hàng của Liberty  khá chậm chạp. Điểm cộng là Bảo Việt cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giúp cho khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm với mức giá tương đối rẻ mà chất lượng phục vụ vẫn tương đương.

Ví dụ như hệ thống cứu hộ và garage của hãng gần như hoạt động 24/24 và được đánh giá là nhanh chóng, đặc biệt là khách hàng của hãng gần như không phải trả thêm chi phí khi sửa chữa ở garage chính hãng. Các thao tác rườm rà khi giải quyết các tai nạn được Liberty loại bỏ, khách hàng của hãng chỉ cần gọi cho hotline, đánh xe vào xưởng, để garage làm hồ sơ, không cần gặp giám định hay chế tài mà khách hàng vẫn có thể được thanh toán và đưa xe về.

Vay mua xe ô tô cũng đang là vấn đề quan tâm của nhiều người. Vậy cùng so sánh mức lãi suất vay mua xe Thebank để so sánh ngân hàng nào cho vay thấp nhất hiện nay: https://thebank.vn/vay-the-chap/hinh-thuc-vay/vay-mua-xe-11.html

Tại sao chọn bảo hiểm ô tô của Liberty

Quyền lợi bảo hiểm ô tô

Bởi thực chất khi mua bảo hiểm xe ô tô là bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai mà bạn không hề biết trước. Nếu xảy ra tai nạn, bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường cho những thiệt hại tài chính đối với chiếc ô tô của bạn theo hợp đồng bảo hiểm được ký kết. Các loại bảo hiểm ô tô của Liberty như:

 • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới
 • Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Sự tiện lợi cũng đi kèm với khuyết điểm lớn nhất của Bảo hiểm Liberty, đó chính là giá cao, gần như đắt đỏ nhất thị trường bảo hiểm hiện tại. Bảo hiểm Liberty cũng thường xuyên có các chính sách khuyến mãi để kích cầu người mua nhưng gần nhưng mức giá bảo hiểm của hãng vẫn được coi là khá cao so với mặt bằng chung. Vậy nên Bảo hiểm Liberty được coi là dành cho các chủ xe “dám chơi dám chịu” muốn tận hưởng dịch vụ “tiền nào của nấy”.

Quyền lợi bổ sung:

 • Mất cắp bộ phận xe ô tô: Khách hàng được bồi thường 2 vụ mất cắp trong thời gian bảo hiểm và Trong mỗi một vụ không giới hạn số phụ tùng bị mất cắp. Mức miễn thường áp dụng cho điều khoản này là 2.000.000 VND hoặc 30% giá trị tổn thất tùy theo số nào lớn hơn
 • Cứu hộ giao thông: Liberty miễn phí cứu hộ giao thông cho xe ô tô của quý khách với hạn mức là 4 triệu/năm. Phạm vi sử dụng trên toàn quốc và mở rộng quý khách có thể sử dụng quyền lợi này cho các trường hợp sự cố giao thông ngaoif bảo hiểm như: Xe hết xăng, xe hết ác quy, xe thủng lốp….
 • Trách nhiệm dân sự bắt buộc đối với bên thứ ba: Bồi thường trách nhiệm pháp lý phát sinh từ xe được bảo hiểm gây ra cho bên thứ ba trong các trường hợp:
  • Thương tật thân thể tạm thời hay vĩnh viễn
  • Tử vong iii. Thiệt hại về tài sản
  • Chi phí kiện tụng
 • Bảo hiểm tai nạn con người cho người ngồi trên xe: Bồi thường cho lái xe và người ngồi trên xe đối với những thiệt hại gây ra do tai nạn giao thông khi di chuyển trên xe, trong các trường hợp:
  • Thương tật vĩnh viễn toàn bộ hoặc bộ phận
  • Tử vong
  • Chi phí y tế

>>Xem thêm về quy định bảo hiểm ô tô Liberty: https://thebank.vn/blog/15409-nhung-quy-dinh-ve-bao-hiem-xe-o-to-moi-nhat-ban-nen-biet.html

Phí bảo hiểm ô tô Liberty

Tỷ lệ phí bảo hiểm luôn là câu hỏi đầu tiên mà khách hàng quan tâm nhất.

Do vậy tỷ lệ phí luôn là con số có tính cạnh tranh nhất trong cách tính phí bảo hiểm vật chất xe ô tô.

Các công ty bảo hiểm có nhiều cách đưa ra tỷ lệ này, trong đó có công ty bảo hiểm Liberty:

Áp dụng biểu phí bảo hiểm vật chất xe ô tô: Điều này có nghĩa là một con số cố định sẽ được áp dụng, ví dụ: tỷ lệ phí có thể là 1,55%, 1,4%,…
Áp dụng công thức tính tỷ lệ phí bảo hiểm vật chất xe ô tô: Một công thức khá phức tạp được đưa ra để tính tỷ lệ phí bảo hiểm.
Công thức này sẽ bao gồm nhiều biến số có thể thay đổi theo từng thời điểm và văn bản mà công ty đưa ra.

Ví dụ công thức tính phổ biến:

Tỷ lệ phí bảo hiểm = Tỷ lệ phí chuẩn (a) x Tỷ lệ phí mở rộng (b) – Tỷ lệ phí ưu đãi (c)

Trong đó:

– (a) nằm trong khoảng từ 1,4% đến 1,7% và tùy thuộc từng thời điểm ban hành bằng văn bản.

– (b) được tính theo công thức (b) = (b1) + (b2) + (b3) và tùy thuộc vào các điều khoản bảo hiểm bổ sung mà khách hàng lựa chọn như:

+ Bảo hiểm thay thế mới (b1): trong khoảng từ 0,15% đến 0,3%.

+ Bảo hiểm sửa chữa chính hãng (b2): trong khoảng từ 0,3% đến 0,5%.

+ Bảo hiểm thủy kích (b3): thường là 0,1%.

– (c) nằm trong khoảng từ 0,1% đến 0,2%.

Áp dụng Phần mềm tính tỷ lệ phí bảo hiểm tự động: Một phần mềm được thiết kế chuyên biệt để có thể tính phí bảo hiểm tự động.

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo các chương trình bảo hiểm ô tô Thebank để hưởng mức phí ưu đãi ngay nhé!!

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.