Tư vấn bảo hiểm ô tô Liberty với quyền lợi hấp dẫn

Trong số các hãng bảo hiểm ô tô mới nổi trong một vài năm trở lại đây, Bảo hiểm Liberty có lẽ là cái tên sáng nhất cả về chất lượng lẫn độ đắt đỏ. Bảo hiểm Liberty gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2003, đặt văn phòng đầu tiên ở Hà Nội nhưng tới gần đây mới bắt đầu chiếm lĩnh được nhiều thị phần hơn. Hãy để Thebank tư vấn bảo hiểm ô tô của Liberty kĩ hơn cho bạn đọc tham khảo nhé!!!

Tại sao chọn bảo hiểm ô tô của Liberty

Bảo hiểm Liberty đánh mạnh vào cơ chế dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi để thu hút khách hàng. Có các chính sách thanh toán chi phí và bồi thường tương đối thỏa đáng và có hình ảnh tương đối tốt trong lòng khách hàng, mức phí bảo hiểm ở tầm trung, không quá cao.

Tuy nhiên, vì quy mô công ty rộng và ít tập trung nên các quy trình giải quyết vấn đề khách hàng của Liberty  khá chậm chạp. Điểm cộng là Bảo Việt cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giúp cho khách hàng dễ dàng mua bảo hiểm với mức giá tương đối rẻ mà chất lượng phục vụ vẫn tương đương.

Ví dụ như hệ thống cứu hộ và garage của hãng gần như hoạt động 24/24 và được đánh giá là nhanh chóng, đặc biệt là khách hàng của hãng gần như không phải trả thêm chi phí khi sửa chữa ở garage chính hãng. Các thao tác rườm rà khi giải quyết các tai nạn được Liberty loại bỏ, khách hàng của hãng chỉ cần gọi cho hotline, đánh xe vào xưởng, để garage làm hồ sơ, không cần gặp giám định hay chế tài mà khách hàng vẫn có thể được thanh toán và đưa xe về.

Tại sao chọn bảo hiểm ô tô của Liberty

Quyền lợi bảo hiểm ô tô

Bởi thực chất khi mua bảo hiểm xe ô tô là bạn đang chi trả cho những rủi ro có thể xảy ra trong tương lai mà bạn không hề biết trước. Nếu xảy ra tai nạn, bạn sẽ được công ty bảo hiểm bồi thường cho những thiệt hại tài chính đối với chiếc ô tô của bạn theo hợp đồng bảo hiểm được ký kết. Các loại bảo hiểm ô tô của Liberty như:

  • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới
  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe
  • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới
  • Bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe.

Sự tiện lợi cũng đi kèm với khuyết điểm lớn nhất của Bảo hiểm Liberty, đó chính là giá cao, gần như đắt đỏ nhất thị trường bảo hiểm hiện tại. Bảo hiểm Liberty cũng thường xuyên có các chính sách khuyến mãi để kích cầu người mua nhưng gần nhưng mức giá bảo hiểm của hãng vẫn được coi là khá cao so với mặt bằng chung. Vậy nên Bảo hiểm Liberty được coi là dành cho các chủ xe “dám chơi dám chịu” muốn tận hưởng dịch vụ “tiền nào của nấy”.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.