Phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV mới nhất là bao nhiêu?

Mỗi năm, số khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng BIDV lại tăng lên. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV có lẽ là thắc mắc của không ít khách hàng. Với mục tiêu, khách hàng là số 1, BIDV luôn biết cách làm hài lòng khách hàng bằng cách tối ưu hoá chi phí sử dụng dịch vụ cho người sử dụng. Trong đó, mức phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV cũng được tối ưu hóa hết mức.

Phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV là gì?

Phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV sẽ xuất hiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ, có nhu cầu thanh toán tiền ngoại tệ thông qua thẻ. Thông thường, khi đăng ký tài khoản ngân hàng, chúng ta thường đăng ký loại tiền mặc định là VNĐ.

Trong quá trình sử dụng, khi cần thanh toán quốc tế, bạn phải chuyển đổi từ tiền VNĐ sang tiền nước ngoài. Lúc này, phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV sẽ xuất hiện và tính kèm với khoản tiền bạn cần thanh toán.

Loại phí này chỉ áp dụng khi bạn chi tiêu ở nước ngoài như khi bạn rút tiền ở ATM nước ngoài, bạn thanh toán hóa đơn ở nước ngoài hay chuyển tiền sang nước ngoài… Do đó, chỉ có những loại thẻ quốc tế mới bị chịu loại phí này.

Chỉ có các loại thẻ quốc tế mới phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV

Chỉ có các loại thẻ quốc tế mới phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV

Các loại thẻ quốc tế phải chịu phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV phải kể đến như:

– Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV.

– Thẻ tín dụng quốc tế BIDV: Visa, Mastercard, Vietravel, Precious, ManU, Flexi, Classic TPV…

Phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV 2020 là bao nhiêu?

Không giống với các ngân hàng khác quy định một mức phí cho tất cả các loại thẻ mà BIDV phân mức phí thành nhiều mức tùy theo từng loại thẻ. Trong đó, thẻ ghi nợ quốc tế phải chi trả 1% giá trị giao dịch, thẻ tín dụng quốc tế được chia thành các mức phí sau:

Thẻ Visa 2,1% giá trị giao dịch
Thẻ Mastercard Platinum 1% giá trị giao dịch
Thẻ Vietravel Platinum 1% giá trị giao dịch
Thẻ Precious 2,1% giá trị giao dịch
Thẻ ManU 2,1% giá trị giao dịch
Thẻ Flexi 2,1% giá trị giao dịch
Thẻ Vietravel Standard 1% giá trị giao dịch
Thẻ Classic TPV Không áp dụng thu phí chuyển đổi ngoại tệ

Các loại phí này là phí thô và chưa bao gồm phí VAT. Lưu ý đối với thẻ Mastercard, mức phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV của thẻ Mastercard trên là được trích từ quy định của tổ chức phát hành.

Bạn có biết: Phí chuyển đổi ngoại tệ Sacombank hiện nay là bao nhiêu? Tìm hiểu để nắm rõ hơn về tỷ giá và phí chuyển đổi của ngoại tệ của ngân hàng Sacombank ngay hôm nay.

Riêng với thẻ Mastercard, mức phí sẽ được tổ chức phát hành quy định

Riêng với thẻ Mastercard, mức phí sẽ được tổ chức phát hành quy định

Phí này sẽ thay đổi tùy theo quy định của Mastercard nên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và cập nhật tại Mastercard. Đối với tổ chức này, ngoài phí chuyển đổi thì bạn còn phải chịu cả những loại phí phát sinh khác.

Có khá nhiều khách hàng không nắm bắt được các quy định phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV dẫn đến sự ngắt quãng trong quá trình sử dụng dịch vụ. Do đó, để việc sử dụng thẻ quốc tế được thuận lợi hơn, tiết kiệm hơn, đừng quên trang bị những kiến thức về cách sử dụng và các mức phí cơ bản của dòng thẻ đang sử dụng nhé.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.