Cảnh báo về mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC

Đã có không ít khách hàng bắt đầu có những điều bất mãn và không hài lòng đối với mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC trong thời gian qua. Số lượng khách hàng than phiền không ngừng tăng lên, HSBC cần có phương án thay đổi và làm hài lòng khách hàng hơn.

Mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC có thực sự cao?

Hiện tại, HSBC đang áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ khác nhau giữa các dòng thẻ khác nhau. HSBC cũng được coi là một trong những ngân hàng áp phí chuyển đổi ngoại tệ cao nhất trên hệ thống ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Nếu như nhiều ngân hàng cũng cho mức phí tương tự nhưng đi kèm theo vô số những tiện ích hấp dẫn thì dường như HSBC không hề đem lại cho khách hàng sử dụng dịch vụ bất cứ lợi ích nào thêm.

Mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC

Mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC có thực sự cao?

HSBC hiện đang áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ với thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế trong đó thẻ thanh toán quốc tế Visa là được sử dụng nhiều hơn cả.

Thẻ thanh toán quốc tế Visa 4%
Thẻ ghi nợ quốc tế HSBC 0,05% (Tối thiểu 35.000 và tối đa 3.500.000 đồng)
Thẻ tín dụng quốc tế bạch kim 3%
Thẻ tín dụng quốc tế vàng 3,25%
Thẻ tín dụng quốc tế Classic 3,49%

Lưu ý, đối với cơ chế tính phí của ngân hàng HSBC, các mức phí sẽ có những thay đổi theo thời gian. Để nắm bắt được rõ hơn, bạn cần phải cập nhập thông tin và theo dõi sự thay đổi mức phí qua trang thông tin chính thức của HSBC nhé.

Câu chuyện thực tế của khách hàng sử dụng dịch vụ của HSBC

Đã từng có khá nhiều chia sẻ về dịch vụ của khách hàng nhưng đây là lần đầu tiên khách hàng phàn nàn về mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC. Chia sẻ của chị A cho rằng ngân hàng HSBC tuy là ngân hàng rất uy tín nhưng áp dụng mức phí quá cao.

>> Tìm hiểu ngay: Phí chuyển đổi ngoại tệ thẻ visa Vietcombank vô cùng hấp dẫn.

Mức phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC

HSBC cần có biện pháp giải quyết sớm để khắc phục triệt để tình trạng này

Trong một lần đi làm thủ tục dịch vụ thẻ, chị đã phải chi trả một khoản tiền khá cao cho những thủ tục rất đơn giản. Cụ thể:

Phí chuyển đổi ngoại tệ Visa HSBC 4%
In sao kê nhận được sau tới 5 ngày làm việc 110.000 đồng/bản
Phí thường niên rất đắt đỏ Từ 350.000 – 1.200.000 VNĐ
Lãi suất vay qua thẻ cũng cực kỳ lớn Từ 27,8% – 31,2%

Chưa kể, có rất nhiều khách hàng phàn nàn về thái độ của nhân viên còn chưa tốt, cách xử lý công việc cũng chưa hoàn toàn xuất sắc, thậm chí làm mất lòng khách hàng.

Nếu như HSBC không có biện pháp nào có thể khắc phục ngay thì trong tương lai sẽ có rất nhiều vấn đề xảy ra. Với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, HSBC sẽ dễ dàng rơi vào danh sách hạn chế của các khách hàng đang ngày càng khó tính nếu không kịp thời khắc phục.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.