Bất ngờ với mức phí chuyển đổi ngoại tệ ACB mới nhất

Phí chuyển đổi ngoại tệ là số tiền bạn phải trả thêm khi thực hiện giao dịch bằng đồng tiền khác đồng tiền trong tài khoản của bạn. Tức là ngoài việc đổi tiền theo tỷ giá ra thì bạn cần nộp thêm phí đổi tiền. Toàn bộ chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản bạn hoặc đưa vào bảng ghi nợ tín dụng.

Ví dụ: Bạn trả tiền khách sạn tại Mỹ và bạn sử dụng thẻ tín dụng với đồng tiền quy định trong thẻ là VND, khi đó, tiền của bạn sẽ được chuyển sang đồng USD để thanh toán. Ngân hàng sẽ tính phí dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ dựa trên % số tiền bạn giao dịch.

Phí chuyển đổi ngoại tệ ACB hiện nay

Theo thông tin chính thức mới nhất thì phí chuyển đổi ngoại tệ ACB mới nhất hiện nay chỉ từ 1,1% giá trị giao dịch cho các dòng thẻ quốc tế như thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ trả trước. Nếu như chưa nắm rõ được bản chất của vấn đề thì có lẽ rất nhiều khách hàng nghĩ rằng phí chuyển đổi ngoại tệ ACB hiện nay là thấp nhất.

Trên thực tế, phí chuyển đổi ngoại tệ của ngân hàng ACB chỉ là một trong những loại phí mà ngân hàng thu khi khách hàng thực hiện các giao dịch tiêu dùng và thanh toán quốc tế.

Cụ thể, trong một giao dịch tiêu dùng và thanh toán quốc tế, khách hàng phải chi trả 3 loại phí:

  • Phí chênh lệch tỷ giá.
  • Phí thực hiện giao dịch.
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ ACB.

Trong đó, phí thực hiện giao dịch sẽ được tính tùy theo giá trị của từng giao dịch. Phí chênh lệch tỷ giá ngoại tệ ACB sẽ được tính sau khi ghi nợ vào tài khoản thanh toán. Phí này dựa trên tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng vào các thời điểm khác nhau, dự kiến phí chênh lệch tỷ giá ngoại tệ ACB sẽ dao động từ 1 – 2%.

Như vậy, thực tế chi phí chuyển đổi ngoại tệ ACB sẽ nhiều hơn con số 1,1% mà ACB công bố.

Phí chuyển đổi ngoại tệ ACB

Phí chuyển đổi ngoại tệ ACB hiện nay chỉ 1,1% đối với tất cả các dòng thẻ

Tỷ giá ngoại tệ ACB  mới nhất

Tỷ giá ngoại tệ của ngân hàng ACB mới nhất hôm nay như sau:

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB mới nhất hôm nay

Tỷ giá ngoại tệ ngân hàng ACB

Lưu ý: Tỷ giá trên thay đổi liên tục, vì vậy khách hàng cần cập nhật thông tin thường xuyên để nắm được thông tin chính xác nhất.

Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ tương đối thấp, ngân hàng ACB tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi có nhu cầu chi tiêu, mua sắm ở nước ngoài. Đó cũng là một trong những chính sách để khuyến khích người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB.

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.